A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động ngoài giờ lên lớp ( ATGT)

   Đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh là vấn đề mà Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn đặt lên hàng đầu. Vì thế ,mà ban giám hiệu nhà trường Tiểu học thị trấn Tây Sơn luôn quan tâm và chỉ đạo các tổ chuyên môn thực hiện.

  Hằng ngày, đến trường các em tham gia giao thông sẽ gặp rất nhiều nguy hiểm nếu như các em hiểu biết về luật an toàn giao thông. Để giúp các em đảm bảo an toàn giao thông nhà trường đã chỉ đạo các lớp dạy thực hành trải nghiệm tiết học an toàn giao thông ngoài trời. Qua tiết học sẽ giúp các em nắm được một số luật an toàn giao thông.  Một số tình huống khi tham gia giao thông giúp các em có kinh nghiệm và biết cách xử lí một cách an toàn. Qua thực hành tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện các em sẽ biết được thế nào là lái xe an toàn.

Thông qua tiết học các em các em nhận biết được một số luật an toàn giao thông đường bộ.

Qua thực hành tham gia giao thông, các em biết đi như thế nào là đúng luật, đi như thế nào là vi phạm an toàn giao thông. Từ đó các em sẽ biết để tránh không vi phạm khi tham gia giao thông.

Ngoài việc thực hành các em còn muốn gửi đến mọi người thông điệp: " An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà"

Tiết học không những giúp các em tham gia giao thông an toàn mà tiết học còn tạo cho các em cho các em một sân chơi bổ ích" Vừa học ,vừa chơi" một cách hiệu quả.

Tiết học như nhắc nhở với chúng ta rằng: "Hãy tham gia giao thông đúng luật, chính là bảo vệ bản thân mình"
Trường tiểu học thị trấn Tây Sơn sẽ có nhiều tiết học bổ ích hơn nữa để đáp ứng được mục tiêu mà ngành giáo dục đề ra.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Tháng 12 : 1.592