HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA "NGHĨA THẦY CÔ MÃI KHÔNG QUÊN"

Trong những ngày tháng Mười Một đáng nhớ này, thầy và trò trường Tiểu học thị trấn Tây Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chào mừng, tôn vinh 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày tri ân các nhà giáo, trường Tiểu học thị trấn Tây Sơn tưng bừng tổ chức các hoạt động ngoại khóa " Nghĩa thầy cô mãi không quên" nhằm tạo sân chơi bổ ích , lành mạnh cho các em học sinh và tôn vinh những thầy giáo, cô giáo đang từng ngày từng giờ say sưa trên bục giảng để cống hiến to lớn cho sự nghiệp trồng người.

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là Hội thi đồng điễn dân vũ vô cùng hấp dẫn của các em học sinh từ khối 1 đến khối 5, trong hội thi mỗi khối sẽ thể hiện một chủ đê khác nhau đã được bốc thăm từ trước. Mục đích của Hội thi là nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua các hoạt động ngoài giờ, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sau những giờ học trên lớp.

Một số hình ảnh trong buổi hoạt động ngoại khóa:

Nội dung đang cập nhật...